นายนที มนตริวัต รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท มอบเงินสนับสนุนการศึกษา ให้วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

นายนที มนตริวัต รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท มอบทุนสนับสนุนการศึกษา ให้วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ซึ่งมี ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564