คณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมประชุมเชิงปฎิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมการใช้งานแอปพลิเคชัน "ช่างอาชีวะ" ภายใต้กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center)แบบถาวร ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์ Fix it center ถาวร วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564