การตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fixit center) แบบถาวร ระดับภาค ประจำปีงบประมาณ 2563

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยคณะครูอาจารย์ นำเสนอผลงานของศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fixit center) แบบถาวร ในระดับภาค ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564