การประชุมคณะกรรมการการดำเนินการจัดซื้อหนังสือเรียนตามนโยบายรัฐบาลในการสนับสนุนค่าใช้จ่าย

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะกรรมการการดำเนินการจัดซื้อหนังสือเรียนตามนโยบายรัฐบาลในการสนับสนุนค่าใช้จ่าย ในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐานภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564