ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในเรื่องของการจัดการเรียนการสอน และมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564