บริษัทตรีเพชร อีซูซุ เซลล์ มอบรถยนต์เพื่อการศึกษาให้แก่แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีผู้อำนวยการวิทยาลัย ดร.บัณฑิต ออกแมน เป็นผู้รับมอบ พร้อมคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ขอขอบคุณ บริษัทตรีเพชร อีซูซุ มา ณ โอกาสนี้