ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะกรรมการ อศจ.ชัยนาท บันทึกข้อตกลงความร่วมมือการซ่อมบำรุงอุปกรณ์การจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (ดีแอลทีวี)ระหว่าง สอศ.จังหวัดชัยนาท กับ สพป.ชัยนาท ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564