การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับ ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การ มาประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับ ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2564