นายปริญญา บุ้งทิม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปวส.ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 โครงการบูรณาการส่งเสริมความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษา ก่อนเข้าตลาดแรงงาน โครงการความปลอดภัย ณ สถานประกอบการสู่ สถานศึกษา ณ อาคาร 2 ชั้น 4 เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564