ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น อาชีวศึกษา จังหวัดชัยนาท ปีการศึกษา 2563 (ระดับ อศจ.)

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท และคณะกรรมการ อศจ. ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น อาชีวศึกษา จังหวัดชัยนาท ปีการศึกษา 2563 หน่วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564