ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมประชุมทางไกล เรื่องการเก็บข้อมูลโครงการศึกษาวิจัยค่าใช้จ่ายรายหัว เพื่อสนับสนุนการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับประกาศนียบัตร วิชาชีพ (ปวช) สถานศึกษาในสังกัด สอศ. ณ ห้องประชุม Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564