นายวิทวัต ปัญจมะวัต ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เยี่ยมชมวิทยาลัย โดยมีนายบัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหาร ครู ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564