ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูอาจารย์ ปฏิบัติงานเรื่อง มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID 19 และการอำนวยความสะดวกของลูกเสือจาจร ตอนเช้าบริเวณหน้าประตูทางเข้าวิทยาลัย

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูอาจารย์ ปฏิบัติงานเรื่อง มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID 19 และการอำนวยความสะดวกของลูกเสือจราจร ตอนเช้าบริเวณหน้าประตูทางเข้าวิทยาลัย เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563