นายปริญญา บุ้งทิม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รักษาการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนนักศึกษา ที่ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมโครงการการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 และได้รับรางวัล ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563