คุณปิยะ ภาตะนันท์ ผู้จัดการทั่วไปสถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ เป็นประธานจัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยียานยนต์ โดยมี ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างยนต์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563