ลูกเสือจิตอาสา

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ,ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะครูผู้กำกับลูกเสือ นำลูกเสือจัดกิจกรรมลูกเสือจิตอาสา โดยแบบพื้นที่ให้ลูกเสือช่วยกันทำความสะอาด เช่น สนามบาส,ด้านหลังอาคาร 3 ,หน้าแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์,รั้วหน้าวิทยาลัย,สะพานลอยหน้าวิทยาลัย เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2563