ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรม English Camp 2009 ณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2553

ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรม English Camp 2009 โดยมี ศรีริต้า เจนเซ่น ร่วมกิจกรรมและมอบเงินสนับสนุน พร้อมยังพาเพื่อน นายแบบ นางแบบ จาก Red Modelling มาช่วยสอนภาษาอังกฤษและทำกิจกรรมให้กับนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยเราด้วย