ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดการอบรมยุทธศาสตร์ การแก้ปัญหาการออกกลางคันของผู้เรียน โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี นายปรีชา การัก เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคารอำนวยการ ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563