วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จักกิจกรรมการเข้าค่ายพักแรม ของนักศึกษาชั้นปวช.1 ณ ค่ายลูกเสือหัตถวุฒิ มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เมื่อวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2553 ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมและพิธีประจำกอง ประดับแถบ 3 สี การจัดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อให้นักศึกษาเกิดความสามัคคี และเข้ารบในกฎระเบียบรู้จักช่วยเหลือและเสียสละ และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้