ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันทักษะการจัดการระบบเครือข่าย (ปวส.) และทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ซึ่งจัดโดยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563