ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันทักษะประกอบและตรวจซ่อมเครื่องขยายเสียงเคลื่อนที่ อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจัดการแข่งขันโดยชมรมวิชาชีพช่างอิเล็กทรอนิกส์ ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563