คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีวางพานพุ่ม และพิธีถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563