โครงการศึกษาดูงาน "ศักยภาพ พัฒนา การศึกษา ก้าวไกล" วิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยเสริมทักษะพระภิกษุ สามเณร ตามโครงการศึกษาดูงาน "ศักยภาพ พัฒนา การศึกษา ก้าวไกล" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563