ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา แสดงความยินดี กับ ดร.บัณฑิต ออกแมน รับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ,ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม และวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท อาคาร อำนวยการ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563