เลี้ยงต้อนรับ ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

คณะผู้บริหารและคณะครูอาจารย์ จัดงานเลี้ยงต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการ ดร.บัณฑิต ออกแมน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และรองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ บริเวณโดมช่างกล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563