ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ (พระพุทธรูป องค์พระวิษณุกรรม ศาลพระภูมิ ศาลตายาย)และขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และว่าที่ร้อยตรีหญิงพันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ (พระพุทธรูป องค์พระวิษณุกรรม ศาลพระภูมิ ศาลตายาย)และขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563