คณะผู้บริหารและครูอาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ขอต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการ ดร.บัณฑิต ออกแมน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และรองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563