มอบโล่รางวัลรองชนะเลิศระดับชาติสถานศึกษาดีเด่น ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

นางสาวบังอร หน่ายทุกข์ รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบโล่รางวัลให้กับครูอาจารย์ที่ดูแล ศูนย์ Fix it Center ถาวร ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ซึ่งส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้รับรางวัล รองชนะเลิศระดับชาติสถานศึกษาดีเด่น ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563