Mr. Martyn Bayne คุณนเรศ หมื่นรอด เจ้าหน้าที่ มูลนิธิ SET อาจารย์ สรสิงห์ เกาหวาย ครูโรงเรียนเทศบาลวัดวรนาถบรรพต ดร.ไพศาล เครือแสง อาจารย์อาวุโส สาขารัฐศาสตร์คณะมนุษย์และสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ตัวแทนจากมูลนิธิ SET จัดพิธีมอบทุนการศึกษา มูลนิธิเพื่อเกื้อกูลการศึกษาในประเทศไทย The SET Foundation ซึ่งมีนายปริญญา บุ้งทิม รองผู้อำนวยการ และคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563