ประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท

คณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ซึ่งมีคณะผู้บริหารและครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ แผนกวิชาคหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563