คณะกรรมการประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) แบบถาวรระดับชาติ มาประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชนของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563