Fix it center ศาลา หมู่ 6 ตำบลห้วยกรดพัฒนา อำเภอสรรคบุรี จังหวัด ชัยนาท

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการ Fix it center บริการซ่อม เครื่องยนต์เล็ก เครื่องใช้ไฟฟ้า ณ ศาลา หมู่ 6 ตำบลห้วยกรดพัฒนา อำเภอสรรคบุรี จังหวัด ชัยนาท เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2563