นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ศาลาโดมวัดธรรมามูลวรวิหาร ม.1 ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2563