คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบอุปกรณ์กดขวดเจลล้างมือ ให้เทศบาลเมืองชัยนาทและโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างเชื่อมและแผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดทำอุปกรณ์กดขวดเจลล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และนำไปมอบให้แก่เทศบาลเมืองชัยนาทและโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ในการอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา(COVID-19)