รองธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด "การจัดสัมมนาวิชาชีพคหกรรมศาสตร์"

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2553 นักศึกษา ปวส. 2 ธุรกิจอาหาร แผนกคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดสัมมนาวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ "เรื่องกฎหมายเกี่ยวกับผู้บริโภค, สุขาภิบาล, ศิลปการตกแต่งอาหารสู่สากล" เพื่อให้นักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้องเกิดแรงจูงใจหลังจากจบการศึกษาและสามารถในไปประกอบวิชาชีพได้ตามที่ตั้งใจไว้