นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดได้ร่วมเป็นพิธีเปิดงานกีฬาสี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2552 ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดงานกีฬาสีประจำปี เริ่มวันที่28-30 ธันวาคม 2552 นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดสนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคชันนาท จ.ชัยนาทเพื่อให้นักเรียนเห็นความสำคัญของการเล่นกีฬา และรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย