วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี แห่งที่ 2 และโรงเรียนชัยบาดาลพิทยาคมนำคณะอาจารย์และนักเรียน เยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2552 วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี แห่งที่ 2 และโรงเรียนชัยบาดาลพิทยาคมนำคณะอาจารย์และนักเรียน เยี่ยมชมศึกษาดูงานเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดและได้นำไปปรับใช้ให้เหมาะสมของแต่ละแห่ง