นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะกรรมการ ดำเนินการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563