มอบรางวัลและเกียรติบัตร ให้นักศึกษาที่ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคกลางประจำปีการศึกษา 2562 ที่ได้รับรางวัล

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบรางวัลและเกียรติบัตร ให้นักเรียน นักศึกษาที่ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคกลางประจำปีการศึกษา 2562 ที่ได้รับรางวัล ณ บริเวณหน้าแถวนักเรียน ตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562