คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวด ในงาน "สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2562