เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2552จัดกิจกรรมถวายเครื่องสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่พระเจ้าอยู่หัว

ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดกิจกรรมถวายเครื่องสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีพร้อมร่วมถวายอาหารปิ่นโตแด่พระสงฆ์ ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท