พิธีมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิ The SET Foundation

คณะกรรมการจากมูลนิธิ The SET Foundation ประกอบด้วย Mr.Martyn Bayne , ดร.ทีปพิพัฒน์ สันตะวัน ตำแหน่ง อาจารย์ประจำครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ , ดร.ไพศาล เครือแสง ตำแหน่ง อาจารย์ประจำภาควิชารัฐประศาสนศาสน์ และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ , คุณนเรศ หมื่นรอด ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ มูลนิธิ SET , อาจารย์สรสิงห์ เกาหวาย ตำแหน่ง ครูโรงเรียนเทศบาลวัดวรนาถบรรพต จังหวัดนครสวรรค์ มอบทุนการศึกษาจำนวน 30 ทุน โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะครูอาจารย์ จากงานแนะแนวให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2562