ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม เข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญและกีฬาสีภายใน

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการ เตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม เข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญและกีฬาสีภายใน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562