นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท เป็นประธานเปิด การประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น ประกวดสุดยอดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ประจำปี 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2562