คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพอัพวา มาศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562