มอบทุน the SET Foundation Making a difference for the children of Thailand

คณะทีมงาน จาก มูลนิธิ the SET Foundation Making a difference for the children of Thailand มามอบทุนการศึกษาให้ นักเรียน นักศึกษา จำนาน 30 ทุน โดยมีนายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร อำนวยการ ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562