นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท รับมอบโล่รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 และ มอบเกียรติบัตรให้ นางสาวชลลดา จันทร์กระจ่าง นางสาวชุติมา คงพิพัฒน์ และ นางสาวนีรชา เปลี่ยนสาท ที่ส่งผลงาน ชื่อโครงการ การศึกษาชนิดของน้ำหมักและมูลสัตว์ที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพืช ในงานประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ภายในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2562