นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ดร.ดิศกุล เกษมสวัสดิ์ และคณะผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ประจำเขตตรวจราชการที่ 1 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคารอำนวยการ ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562