นายนิธิศ ทิพนี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่ชนะการประกวด ในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนสู่การเป็นผู้ประกอบการ "อบรมเขียนแผนธุรกิจ และประกวดแผนธุรกิจ ปีการศึกษา 2562" ณ บริเวณหน้าแถวนักเรียน นักศึกษา ตอนเช้า เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562