ประชุมคณะกรรมการจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล และกิจกรรมมอบทุกการศึกษา

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทครบรอบ 82 ปี และกิจกรรมมอบทุกการศึกษา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562